Những sự thay đổi đáng kể của PUBG mùa 5

By | July 21, 2019

Mùa giải thứ 5 của tựa game ăn khách nhất thế giới sắp sửa xuất hiện với một diện mạo mới. Vậy có điều gì mà các game thủ cần phải lưu ý ở phần mới này?

  • Chủ đề game

Mặc dù chưa có bất cứ công bố chính thức nào từ nhà phát hành game nhưng nhiều khả năng nội dung của 5 sẽ là lửa nhờ tấm hình của một khu rừng ngập tràn trong biển lửa bị rò rỉ trên mạng. Điều này hoàn toàn có khả năng bởi người chơi cũng đã từng trải nghiệm một không gian bao phủ bởi tuyết trước đó.

  • Số hiệu bản cập nhật

Chỉ trong vòng 2 tuần nữa thôi, các nội dung mới sẽ được đi kèm bản cập nhật. Nhiều dự đoán, số hiệu của nó sẽ là 0.10.5 theo sau bản 0.9.5 chúng ta đang chơi hiện tại và bản đồ Vikendi đã được ra mắt.

  • Skin súng

Đây là một phần không thể thiếu để thể hiện độ chịu chơi của game thủ và trong mùa 5 tới đây của PUBG Mobile VN thì các bộ skin như hình trên sẽ xuất hiện trong Pass. Đó có thể là skin AKM và UMP9 vàng, skin rồng K98 trắng đen…

  • MK47 Mutant

Thay đổi lớn nhất được người dùng mong chờ nhất ở bản cập nhật 0.10.5 này chính là sự xuất hiện của vũ khí mới MK46 Mutant, một thứ vũ khí sử dụng đạn 7.62mm có thể thay thế được các khẩu DMR hiện có nếu game thủ quan trọng. Loại vũ khí này đã từng xuất hiện trong bản PC từ tháng 9 năm 2018.

  • Nhiều bộ trang phục màu sắc mới

Trang phục ở phiên bản này lấy cảm hứng từ bánh kem, con ong đến siêu ngầu như áo khoác bó, trang phục truyền thống Nhật Bản, Hàn Quốc…với màu sắc cực kỳ rực rỡ và nổi bật.