Những trò chơi bóng đá thú vị bạn không thể bỏ qua

By | May 17, 2020

Bóng đá là môn thể thao vua được yêu thích trên toàn thế giới. Và tất nhiên, những trò chơi liên quan đến bóng đã cũng thu hút lượng lớn game thủ. Sau đây là các trò chơi bóng đá hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Stickman Soccer 3D

Đúng như tên của trò chơi, người chơi trong Stickman Soccer 3D đều là những người chơi gậy nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có cá tính. Bạn có thể chơi với các câu lạc bộ có âm thanh và trông rất quen thuộc và thông qua các loại tiền tệ trong trò chơi, bạn có thể mua phiên bản gậy của những người chơi nổi tiếng. Nếu bạn không thích điều đó, bạn có thể tùy chỉnh đội và cầu thủ của riêng mình để tạo ra sự pha trộn hoàn hảo giữa những người chơi gậy.

Trò chơi có nhịp độ nhanh và các điều khiển đơn giản, giúp trò chơi nhanh chóng chiếm cảm tình của đông đảo game thủ. Các tiêu chuẩn của trọng tài cho những gì được coi là phạm lỗi là khá thấp, vì vậy bạn có thể hung hăng hơn một chút so với bình thường. Stickman Soccer 3D cho phép nhiều người chơi địa phương có bộ điều khiển, vì vậy nếu bạn có một số người xung quanh, đó là một trò chơi tuyệt vời để chơi với một người bạn hoặc thậm chí là con bạn.

Soccer cup 2020

Soccer cup 2020 là một trò chơi bóng đá với đồ họa chân thực và chuyển động của người chơi, nhưng cơ chế bóng đôi khi hơi kỳ quặc, đôi khi quả bóng dính vào chân người chơi hoặc găng tay của thủ môn như nam châm.

Theo nhà cái thể thao Vwin, nhìn chung, trò chơi này có thể khó để làm chủ. Có một hướng dẫn mở rộng để giúp bạn làm điều đó, tuy nhiên, các nhà phát triển dường như đang sử dụng nó như một cách để khiến bạn xem quảng cáo trước khi bạn thậm chí có thể chơi một trận đấu thực sự, vì vậy cần có sự kiên nhẫn.

Trò chơi Stickman Soccer 3D

Score! Hero

Score! Herolấy đi những phần nhàm chán của bóng đá và thay vào đó đặt bạn vào những tình huống quan trọng nhất: cơ hội ghi bàn. Trò chơi hấp dẫn này cung cấp đến hơn 700 thử thách cho bạn. Từ các góc cho đến các kết hợp tấn công chính thức, bạn sẽ được đặt vào các vị trí khác nhau từ tầm thường đến gần như không thể.

Điều tuyệt vời của trò chơi này là độ chính xác của các lần chơi của bạn là sự phản ánh trực tiếp đầu vào của bạn. Khi bạn xoay sở để đưa bóng qua hàng phòng ngự và dứt điểm bằng cú vô lê ở góc, điều đó cực kỳ thỏa mãn. Ngoài ra, lối chơi lần lượt có nghĩa là bạn không cần phải bị kẹt vào màn hình điện thoại thông minh của mình trong vài phút như khi bạn làm với các trò chơi thời gian thực chống lại các đối thủ của con người.