Những tựa game nổi tiếng trong quá khứ

By | March 13, 2020

Là game thủ của những thời 8x, đầu 9x, hầu như ai cũng có một thời tuổi thơ dữ dội gắn liền với những ngày cày game. Khi khoa học công nghệ chưa phát triển như ngày nay, các tựa game làm điên đảo giới mộ game ngày ấy sẽ như thế nào? Hãy cùng quay ngược quá khứ để tìm hiểu các game thời những năm 2000.

AGE OF EMPIRE  

Game theo thể loại chiến thuật thời gian thực hiện nay đang là xu hướng phát triển của thị trường game và được các game thủ yêu thích. Thời những năm 2000, các game thủ cũng say mê với game thể loại này chính là game Age of empire vẫn thường được gọi là đế chế – huyền thoại một thời trong làng game Việt. Nhắc đến tên đế chế hẳn rất nhiều người thế hệ 8x, đầu 9x sẽ thấy rất bồi hồi về một tuổi thơ đã qua. Bằng những chiến thuật thông minh, người chơi xây dựng cho mình một quân đội riêng và đi tiêu diệt những ông vua khác. Đến bây giờ, tựa game này vẫn đang tiếp tục được đầu tư và phát triển với nhiều tính năng và nội dung mới. Mỗi phiên bản mới ra của tựa game này đều thống trị bảng xếp hạng các game được yêu thích nhất.

BATTLE REALMS  

Một huyền thoại khác của dòng game chiến thuật thời gian thực là battle realms. Tựa game này lấy bối cảnh kiếm hiệp phương đông tạo nên sự mới lạ và độc đáo, đặc biệt dành cho những ai yêu thích kiếm hiệp. Nội dung hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt đưa các game thủ trải nghiệm những cuộc chiến vô cùng thú vị. Người chơi sử dụng chiến thuật của mình để điều quân đi tiêu diệt kẻ địch với những bè phái độc đáo như Hoa Sen, Hội Rồng, Soi,….  Cho đến nay đây vẫn là cái tên khó bị đánh bại hay thay thế của game RTS.