Những vị tướng được ưa thích nhất trong năm 2018

By | February 19, 2019

Hãy cùng điểm lại những vị tướng đang được các game thủ chuyên nghiệp tin dùng nhất trong năm 2018 vừa qua.

Những vị tướng được ưa thích nhất trong năm 2018

  • Galio

Thời gian trở lại đây, Galio là cái tên được nhắc nhiều nhất ở cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Đến cả Riot cũng phải thừa nhận rằng mình đã hơi quá tay trong việc buff sức mạnh cho vị tướng này. Những cú Q của hắn có khả năng gây sát thương lớn, chỉ trong một combo cũng có thể làm bay màu đối thủ. Đặc biệt, những hiệu ứng khống chế trên diện rộng của hắn rất thích hợp với lối chơi kiểm soát và giao tranh tổng ở các trận đấu chuyên nghiệp.

  • Urgot

Dù đã cập nhật đến phiên bản 9.1 nhưng dư âm của CKTG 2018 vẫn đang còn phảng phất đâu đây. Theo sự đánh giá của các game thủ, khu vực đường trên chỉ là sân chơi của Urgot và những người bạn nhờ khả năng chống chịu tốt cùng lượng sát thương cực cao, là hàng tiền tuyến đi đầu trong giao tranh rất hiệu quả.

  • Ezreal

Xạ thủ được ưa thích nhất tính đến thời điểm hiện tại chính là Ezreal. Mặc dù NPH đã tăng sức mạnh cho thêm nhiều Xạ Thủ truyền thống khác nhưng không có nhiều người có thể cạnh trạnh với nhân vật xuất sắc này.

  • Rakan

Hiện nay, Meta Hỗ trợ đang dịch chuyển sang nhóm tướng Hỗ Trợ thiên hướng buff thông qua đợt tăng sức mạnh cho dòng trang bị Dị Vật Tai Ương thời gian trước. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có thể thấy sự thống trị tuyệt đối của Rakan với nhiệm vụ này nhờ lối chơi kiểm soát và giao tranh tổng của môi trường chuyên nghiệp.