Phiên bản quốc tế của Cabal Mobile lỡ hẹn cùng game thủ

By | December 29, 2019

Mặc dù đã dự kiến ra mắt trong năm 2019 nhưng trong những ngày cuối năm này, Cabal Mobile đã chính thức xác nhận sẽ lùi thời gian ra mắt bản quốc tế, lỡ hẹn cùng giới game thủ khắp thế giới.

Cabal Online là tựa game online MMPRPG đến từ Hàn Quốc với phong cách chiến đấu hành động hack-n-slash. Năm nay, tựa game này kỷ niệm 14 năm tuổi và hiện tại đang phổ biến ở hơn 60 quốc gia trên thế giới với hơn 30 triệu người chơi. Vào tháng 5 vừa qua, nhà phát triển EST Games đã công bố những thông tin quan trọng về Cabal Mobile – trò chơi được phát triển dựa trên phiên bản PC Cabal.

Cabal Mobile được xây dựng bởi chính cha đẻ của Cabal Online nên game này hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những nét đặc sắc mà phiên bản gốc đã có. Các game thủ sẽ được trải nghiệm hệ thống nhân vật quen thuộc cùng những cơ chế chiến đấu hành động sướng mắt đã tay. Bên cạnh đó là những tính năng PvP, đánh boss, chiến trường cùng các dungeon quen thuộc. Tất nhiên, Cabal Mobile cũng sẽ có những cải tiến hệ thống cũng như việc điều khiển để phù hợp với cách chơi trên di động.

Trước  đó, EST Games đã xác nhận phiên bản quốc tế của Cabal Mobile sẽ chính thức trình làng vào cuối năm nay (riêng phiên bản Hàn Quốc đã ra mắt vào tháng 5 vừa qua). Tuy nhiên mới đây, nhà phát triển của tựa game đã thông báo rằng Cabal Mobile sẽ phải “lỡ hẹn” cùng giới game thủ khắp thế giới; đồng thời cho biết thời điểm ra mắt chính thức đến nay vẫn chưa được xác định.