Point Blank: Strike sẽ về Việt Nam vào ngày 26/10

By | October 27, 2017

Là một trong số ít tựa game được mong chờ nhất hiện nay tại Việt Nam, game thủ đang đếm ngược từng ngày để được tận tay trải nghiệm siêu phẩm FPS này. Với hơn 1.000.000 đăng ký để nhận những thông tin về Point Blank: Strike tại cổng đăng ký Google play đã phần nào chứng minh cho điều ấy. Không để các fans phải hồi hộp hơn nữa, Nexon đã chính thức công bố thời gian chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam là vào ngày 26/10 tới đây.

Point Blank: Strike

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2008 trên PC, Point Blank nhanh chóng giành được sự chú ý từ cộng đồng game thủ, một phần nhờ xu hướng FPS Online đang lên thời bấy giờ cùng cách chơi mô tả hình thức “cảnh-cướp” nhờ đó đã tạo nên một bước nhảy cho việc lấn sân sang các thị trường lớn như Nga, Mỹ…

Point Blank: Strike được phát hành bởi Nexon là một tựa game Mobile thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). Game được chuyển thể từ phiên bản PC đình đám vốn được phát triển bởi Zepetto, người đã sáng tạo nên thương hiệu Point Blank.

Sự trở lại lần này của Point Blank: Strike vẫn giữ nguyên được những giá trị ban đầu, đặc biệt là mặt gamelay – lối chơi được phát triển trực tiếp từ phiên bản Point Blank PC nhưng vẫn có sự ứng biến linh hoạt để phù hợp hơn với nền tảng mobile như cách bắn hay di chuyển nhân vật.

Đặc biệt, lần này, Nexon đã đầu tư mạnh hơn vào mặt đồ họa cho game, chú trọng vào cách di chuyển của nhân vật, cách cầm súng, hệ thống các bối cảnh chiến trường để tái hiện lại những pha cháy nổ, súng tóe lửa…một cách chân thật và sắc nét nhất.

Nếu muốn là một trong những người được trải nghiệm Point Blank: Strike sớm nhất, bạn chỉ cần truy cập http://pbs.nexon.com/vn và làm theo hướng dẫn.