Razer mở Game store: Mua game tích điểm

By | April 22, 2018

Không thể phủ nhận Steam đã hoàn toàn thay đổi cách mua và chơi game hiện nay, biến các loại đĩa và hộp game trở thành những món đồ sưu tầm không hơn không kém. Cũng ăn theo Steam, nhiều nhà phát hành game lớn đã bắt đầu thử nghiệm với các cửa hàng game của riêng mình, tuy nhiên chưa một ai có thể vượt qua được cái bóng này.

Razer mở Game store: Mua game tích điểm

Trước cái bóng Steam, Razer Game Store lại biết cách thu hút game thủ mua hàng khi dành tặng điểm thưởng cho họ. Mỗi khi mua một game tại đây, bạn sẽ nhận được điểm thưởng zSilver bất kể mọi hình thức trả tiền. Con số này sẽ tăng hơn nhiều nếu bạn sử dụng dịch vụ tiền ảo zGold. Số điểm thưởng này sẽ còn được sử dụng để mua các sản phẩm khác của Razer trong tương lai.

Nếu nghe qua, chắc bạn sẽ cảm thấy chưa được “thoả mãn”, nhưng đến nay, nhiều nhà bán lẻ đã chứng minh rằng, hệ thống điểm thưởng là một phương thức vô cùng hữu hiệu để lấy tiền và thu hút khách hàng. Hiển nhiên, không chỉ hệ thống điểm thưởng này là mọi thứ mà Razer Game Store có thể mang lại cho khách hàng, Nó còn có cả chương trình là Razer Exclusives mà hàng tuần sẽ có 4 tựa game khác nhau được bán với giá cực kì ưu đãi, số zSilver kiếm được tựa game này cũng nhờ đó mà tăng lên.

Nhờ cách phân phối kiểu mới này, Razer hiện vẫn đang củng cố hình ảnh một công ty chuyên về game PC. Xuất phát điểm Razer vốn chỉ sản xuất các phụ kiện chơi game, từ từ nhảy sang thị trường máy tính và Razer là mảng mới nhất.