Red Dead Redemption 2 ấn định ngày ra mắt

By | October 9, 2017

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2010 với phiên bản dành cho PS3 và Xbox 360, Red Dead Remption trở thành game hành động thế giới mở độc đáo và được ví như một phiên bản GTA miền viễn Tây vì có chung hãng sản xuất Rockstar.

Red Dead Redemption 2

Nội dung game xoay quanh câu chuyện cảm động về John Marston – một tên cướp đang muốn rũ bỏ quá khứ để trở lại cuộc sống hoàn lương cùng vợ con nhưng vẫn không thoát khỏi được bóng đen quá khứ.

Ngay sau khi thông tin về phiên bản này được công bố vào tháng 10 năm ngoài, các game thủ đều sục sôi và phát cuồng với siêu phẩm viễn tây này. Tuy nhiên, ngoài đoạn trailer ngắn mô tả thế giới miền tây nước Mỹ đầy ấn tượng thì hiện nay chưa có bất kỳ thông tin nào về cốt truyện cũng như gameplay của Red Dead Redemption này.

Có rất nhiều đồn đoán về ngày ra mắt chính thức của Red Dead Redemption 2, ban đầu, Rockstar Games đã cố gắng đưa game trở lại vào dịp cuối năm 2017, tuy nhiên vì nhiều lý do, họ đã phải dời ngày phát hành sang năm 2018. Chúng ta vẫn có thể kỳ vọng vào một đoạn traler mới mô tả cốt truyện hoặc một ngày đẹp trời, phiên bản PC sẽ được công bố thay vì chỉ là PS4 và Xbox One như hiện nay.

Ngoài những hạng mục chơi truyền thống, Rockstar sẽ thiết kế để đưa cả thế giới vào Red Dead Redemption 2 với phong cách free roaming, người chơi sẽ hóa thân thành những chàng cao bồi miền viễn Tây đầy nắng gió và cát bụi. Game thủ cũng có thể tương tác với nhau như một game nhập vai trực tuyến truyền thống để giao lưu và thành lập các bang hội riêng cho mình.