Red Dead Redemption 2 sẽ có phiên bản PC

By | June 30, 2018

Mặc dù đã được xác nhận là sẽ phát hành trên cả 2 nền tảng Xbox One và PS4 nhưng Rockstar vẫn chưa có thông báo cụ thể rằng liệu Red Dead Redemption 2 có được ra mắt trên PC hay không. Tuy nhiên, mới đây, một trong số những lập trình viên đằng sau tựa game này cũng đã tiết lộ một chi tiết quan trọng. Theo đó, người này đã có động thái cập nhật trang Linkedln của họ nhằm thông báo rằng Red Dead Redemption 2 sẽ có tất cả các nền tảng bao gồm PS4, Xbox One và PC.

Red Dead Redemption 2 sẽ có phiên bản PC

Theo VG24/7 xác nhận, lập trình viên này không hề làm việc cho Rockstar mà chỉ chịu trách nhiệm cho cả 2 tựa game là Grand Theft Auto V và L.A. Noire. Những đề cập về phiên bản PC của tựa game đã chính thức được tháo gỡ nhưng lại có nhiều lời đồn đại rằng, nhiều khả năng, Red Dead 2 sẽ có một chân tại PC.

Thực tế, việc phát hành phiên bản PC cho một tựa game sau khi tung ra nó trên console không còn là chiêu trò mới mẻ của Rockstar nữa. Điều này đã từng được thực hiện trên Grand Theft Auto V. Cụ thể, tựa game được phát hành chỉ trên 2 nền tảng Xbox 360 và PS3, ngay sau đó, một phiên bản cập nhật PC cũng được khởi động cùng lúc để nâng cấp lên 2 nền tảng Xbox One và PS4 cho GTA V.

Hiển nhiên, GTA V đã đạt được một doanh thu khổng lồ ngay lập tức, và chắc chắn rằng, không có lí do gì mà Rockstar lại bỏ qua cơ hội ngàn vàng này lần nữa.

Không góp mặt tại sự kiện E3 đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tò mò về Red Dead Redemption 2. Và sự tò mò càng nhân lên gấp bội khi mỗi phiên bản lại có một mức tiền thưởng cho việc đặt trước khác nhau. Hãy chờ đợi câu trả lời vào ngày 26/10 tới đây.