Resident Evil 7 – đã miễn phí lại vô cùng xuất sắc

By | March 20, 2018

Theo thông tin mới nhất, Resident Evil 7 Biohazard Gold Edition sẽ chính thức trình làng vào ngày 17/12/2017 tới đây, kèm theo đó là toàn bộ những DCL đã từng ra mắt trước đó gồm Banned Footage Vol 1 và 2, cùng với End of Zoe, bản DLC sắp sửa tung ra kể về câu chuyện của cô con gái bí ẩn nhà Baker. Thế nhưng, đó lại chưa phải là điều mà các game thủ chờ đợi. Bởi Not A Hero – câu chuyện của Chris Redfield cũng sẽ được ra mắt cùng lúc với phiên bản này ngay dịp cuối năm nay.

Resident Evil 7 – đã miễn phí lại vô cùng xuất sắc

Tuyệt vời hơn, bản DLC này sẽ hoàn toàn miễn phí dành cho bất kỳ ai đã từng mua RE7. Đây là cách mà nhà phát hành muốn “an ủi” các game thủ khi đã khiến họ phải chờ đợi quá lâu.

Điều đáng ngạc nhiên nhất hiện nay chính là việc “Not A Hero” và “End of Zoe quá xuất sắc, đến mức ngay trên trang Reddit chính thức của cộng đồng những người hâm mộ Resident Evil xuất hiện hàng loạt những topic khen ngợi và vô cùng tự hào vì Capcom đã tạo ra được một tựa game vô cùng xuất sắc. Nếu là một fan cổ điển thích hành động, Not A Hero sẽ là lựa chọn dành cho bạn, còn với End of Zone sẽ khiến cho những ai đam mê không khí căng thẳng, ma mị vì phải đối mặt với những con quái vật khủng khiếp bị thu hút.

Vào cuối năm 2016, nhà phát triển RE7 đã tung ra trailer giới thiệu DLC mới toanh mang tên “Not a Hero” khiến cả làng game thủ phải sục sôi vì sắp sửa được hoá thân vào anh chàng chiến binh chống zombie huyền thoại, Chris Redfield. Tuy nhiên, vì sơ rằng kỳ vọng của game thủ sẽ không được đáp ứng, Capcom đành phải hoãn ngày ra mắt của bản DLC này hết lần này sang lần khác, tuy nhiên, với những gì họ làm được đã hoàn toàn chứng minh được điều ngược lại.