Riot Forge giới thiệu 2 tựa game mới về truyền thuyết LMHT là Ruined King và Convergence

By | December 16, 2019

Hiện tại, Ruined King và Convergence chỉ là khởi đầu cho hàng loạt những game mới với sự kết hợp giữa Riot Forge và các studio khác.

Mới đây, thương hiệu mới của Riot Games là Riot Forge vừa công bố hai trò chơi mới Ruined King (được phát triển bởi Airship Syndicate) và Convergence (được phát triển bởi Double Stallion Games). Cả hai trò chơi này đều lấy bối cảnh trong Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Ruined King là một game nhập vai tấn công theo lượt do Airship Syndicate phát triển. Bối cảnh của tựa game này xảy ra sau sự kiện Thủy Triều Rực Lửa, người chơi sẽ điều khiển các vị tướng LMHT và lần đầu tiên được khám phá thỏa sức Quần Đảo Bóng Đêm huyền bí và thành phố Bilgewater nhộn nhịp.

Với những vị tướng LMHT được yêu thích, hệ thống giao tranh theo lượt mới mẻ, hấp dẫn, đồ họa tuyệt vời, cùng rất nhiều poro và những bất ngờ thú vị trong trò chơi, Ruined King sẽ viết tiếp câu chuyện về các vị tướng trong Vũ Trụ LMHT, mang đến cho các game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới bên trong thế giới Runeterra.

Còn tựa game thứ 2 có tên Convergence là một trò chơi platformer hành động một người chơi được phát triển bởi Double Stallion Games. Người chơi sẽ được khám phá thế giới Zaun đẹp đẽ trong vai nhà sáng chế trẻ tuổi Ekkovới thiết bị tinh xảo có khả năng điều khiển thời gian. Convergence: Truyền Thuyết LMHT là câu chuyện về vị tướng được yêu thích Ekko qua một cuộc phiêu lưu đã hiểu được sức mạnh chi phối thời gian sẽ mang đến những hệ quả khôn lường.

Hiện tại 2 tựa game này chỉ là khởi đầu cho hàng loạt những game mới với sự phát triển của các studio khác. Riot Forge sẽ tiếp tục giới thiệu thêm tựa game mới trong tương lai.