Riot Games dự tính tăng lượng tướng đi rừng trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo

By | February 14, 2020

Các game thủ hãy cùng chờ đợi đợt xuất hiện của những cái tên tướng đi rừng mới trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) phiên bản mới như Talon, Garen, Zed, …

Cách đây vài ngày, các nhà phát triển của game này đã lên kế hoạch tăng thêm số tướng đi rừng trong phiên bản 10.4 tiếp theo. Đây là thông tin được hé lộ bởi trưởng nhóm thiết kế lối chơi Mark Scruffy Yetter ngay trên tài khoản Twitter cá nhân của mình.

Scruffy cho biết trong phiên bản 10.4, Riot Games muốn tăng thêm số lượng tướng đi rừng mà mọi người chơi đều muốn thử trong LMHT. Hiện tại, nhà sản xuất đang tập trung vào việc thay đổi khả năng sát thương của các vị tướng này khi đi rừng mà không gây ảnh hưởng đến sức mạnh của họ trên các vị trí khác.

Cụ thể, trước hết, giờ đây chiêu Q của Darius có thể hồi máu khi tấn công lên lính rừng cùng với nội tại xuất huyết của vị tướng này cũng có khả năng gây 120% sát thương lên lính rừng. Đợt thay đổi chiêu Q này sẽ giúp Darius đi rừng dễ dàng hơn mà không ảnh hưởng đến vị trí quen thuộc. Tương tự, nội tại của Talon cũng sẽ gây 120% sát thương và áp dụng lên lính rừng to.

Còn đối với Diana và Mordekaiser, nội tại cũng sẽ tăng thêm lượng sát thương lớn lên lính rừng. Nội tại của Diana thì sẽ tăng thêm 150% sát thương, trong khi nội tại của Mordekaiser cũng sẽ gây thêm 25-120% sát thương lên lính rừng.

Thêm vào đó, chiêu E của Garen cũng có khả năng gây thêm 150% sát thương. Còn các chiêu thức của Zed sẽ hồi phục năng lượng lên lính rừng với nội tại cũng gây thêm 100% sát thương. Và cuối cùng, nội tại W của Gnar cũng có thể gây sát thương lên lính rừng tối đa là 300%.