Sắm ngay PS4 Pro để trải nghiệm God of War

By | June 21, 2018

Chắc chắn với mọi tín đồ của Sony PlayStation, Sony Santa Monica là một trong những nhà phát triển game có bề dày lịch sử ấn tượng nhất cả về chất lượng game lẫn chất lượng đồ hoạ và hiệu năng trên những cỗ máy console tính đến thời điểm hiện tại. Họ đang gấp rút những bước cuối cùng để hoàn thiện phiên bản mới nhất của cuộc phiêu lưu đưa hai cha con Kratos và Atreus đến xứ sở Bắc Âu.

Sắm ngay PS4 Pro để trải nghiệm God of War

Trong khuôn khổ quảng bá cho God of War, hãng đã mời nhiều phóng viên cùng nhà phê bình game cùng “xem thử” tựa game này ở độ phân giải 4K trên PS4 Pro. Kết quả cho thấy, hiệu ứng hình ảnh, chất lượng vật thể của God of War ấn tượng không hề thua kém Horizon hay Uncharted 4, thậm chí còn có phần tốt hơn. Các nhà phê bình còn khuyên người chơi hãy nhìn thật kĩ, bởi họ còn có thể thấy hiệu ứng checkerboard tạo ra những phần răng cưa.

God of War 2018 được đánh giá có phần chất lượng hình ảnh vô cùng tuyệt vời. So với những tựa game trước thật sự là không công bằng, nhưng đồ hoạ của tựa game này trên PS4 không khác nhiều về mặt ấn tượng so với những bản game trên PS2 hay PS3 – từng được xem là đẹp nhất vào thời điểm ra mắt.

Với God of War, nó không còn là cơn giận dữ của một đứa trẻ đang tuổi dậy thì không quan tâm hậu quả mà đã trở thành cuộc phiêu lưu trưởng thành, lấy trách nhiệm, sự nhẫn nại và sự cố gắng của cả hai cha con để người chơi trải nghiệm, phiêu lưu một cách chân thực nhất.