Sohagame sắp sửa ra mắt dự án Lãng Tử Kiếm 3D

By | February 9, 2020

Tựa game mobile mới với tên gọi Lãng Tử Kiếm 3D được SohaGame dự kiến phát hành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới, cụ thể là trong quý I năm nay. Đây hứa hẹn sẽ là một trò chơi hấp dẫn dành cho các fan game kiếm hiệp.

Lãng Tử Kiếm 3D được chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng từng đạt Top 1 phim hoạt hình ấn tượng tại Trung Quốc với tên gọi Thiếu Niên Ca Hành, là nguồn gốc sản sinh ra ca khúc Độ Ta Không Độ Nàng từng khiến giới trẻ Việt phát cuồng từ cuối năm 2019.

Lãng Tử Kiếm 3D được nhà phát hành Sohagame giới thiệu có đồ họa ứng dụng công nghệ hiện đại cùng hệ thống game-play đặc sắc. Tựa game này sẽ đem đến 3 lối build hoàn toàn khác biệt cho các game thủ thưởng thức, bao gồm: Dương Gia, Hiệp Khách và Tiêu Dao. Mỗi lựa chọn này sẽ đại diện cho từng phong cách chiến đấu riêng biệt, người cuồng bạo, uy lực, người lại nhanh, chuẩn và kích sát.

Đặc biệt, để tăng thêm kịch tính trong quá trình giao tranh, Lãng Tử Kiếm 3D còn khéo léo lồng ghép thêm tính năng Thiên Thủ. Tức là khi điểm nộ của nhân vật đạt cực đại, các game thủ có thể được hóa thân thành những vị thần với sức mạnh tuyệt đỉnh long trời lở đất với ngoại trang mới, bộ kỹ năng khác lạ và lối công kích tất nhiên cũng được tăng lên nhiều lần.

Một số tính năng đáng chú ý khác của tựa game mới của Sohagame như: Chiến Trường Mở, Kết Hôn Phi Giới Tính, Giao Dịch Tự Do, Chuyển Phái Tự Do, … Ngoài ra, Lãng Tử Kiếm 3D được xây dựng trên nền tảng thế giới mở với đầy đủ các trận công thành, lãnh thổ chiến hoặc bang chiến.

Hiện tại, tựa game đang được tiến hành chuyển ngữ và dự kiến sẽ ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam trong thời gian ngắn sắp tới. Bạn có thể chơi thử trước bản Trung Quốc để có cái nhìn tổng thể và cảm nhận trước về game.