Sword Art Online: Fatal Bullet gây sốt cộng đồng mạng

By | April 26, 2018

Mặc dù chỉ mới được ra mắt nhưng Sword Art Online: Fatal Bullet lại đang khiến cộng đồng mạng sôi sục. Trong ngày đầu tiên ra mắt trên Steam, tựa game này đã thu về hơn 21 nghìn người chơi cùng lúc trên cả 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Sword Art Online: Fatal Bullet gây sốt cộng đồng mạng

Đây có thể là con số nhỏ nhoi so với nhiều tựa game trực tuyến khác, tuy nhiên, đó là khi bạn vô tình quên Sword Art Online chỉ là một game offline. Kết quả này đã hoàn toàn ngang tầm với The Witcher 3: Wild Hunt hay Dark Souls III.

Tựa game này là cái tên thứ 11 của dòng game Sword Art Online do Bandai Namco phát hành. Phiên bản đầu tiên ra mắt cách đây 7 năm với tên gọi Sword Art Online: Infinity Moment. Nội dung game dựa theo bộ truyện nổi tiếng cùng tên của nhà văn Reki Kawahara, Sword Art Online lấy bối cảnh năm 2022, khi công ty điện tử ARGUS phát minh ra một loại thiết bị có thể điều khiển hoạt động của não bộ mang tên NERvGear, giúp cho các trò chơi thực tế ảo trở thành hiện thực.

Nhân vật chính là Kirito cùng với hơn 9500 người chơi khác đã được chọn lựa để chơi Sword Art Online – game VRMMORPG đầu tiên thế giới, tuy nhiên đây cũng là con dao hai lưỡi khiến cuộc sống của họ bị đảo lộn hoàn toàn. Hệ thống “Đăng xuất” biến mất, tất cả đều bị nhốt trong SAO và chỉ được giải thoát khi có người trải qua những thử thách của 100 tầng trong toà thành khổng lồ Aincrad.

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể chơi tựa game này và cùng giải cứu những con người hiện đang bị mắc kẹt.