Tennis Manager – sân chơi thú vị cho những ai đam mê quần vợt

By | February 25, 2019

Theo trang Letou, sau bóng đá thì tennis cũng là một tựa game được nhiều người chơi quan tâm và hào hứng. Nếu như Top Eleven, Football Manager lâu nay được cộng đồng game thủ biết đến như lá cờ đầu của dòng game quản lý thể thao thì với riêng quần vợt, Tennis Manager lại là trò chơi đang dần tạo được chỗ đứng cho riêng mình.

Tennis Manager - sân chơi thú vị cho những ai đam mê quần vợt

Với Top Eleven hay Football Manager thì bạn được phép hoá thân thành một giám đốc điều hành của các câu lạc bộ bóng đá danh tiếng trên thế giới, còn Tennis Manager thiên về việc hướng người chơi trở thành một “siêu cò”, nắm trong tay một hoặc nhiều tay vợt tầm cỡ.

Đến với game, bạn sẽ tự tuyển chọn và lập ra kế hoạch sinh hoạt cũng như thi đấu từ A-Z cho vận động viên của mình. Các vấn đề đặt ra bao gồm thời gian tập luyện, thiết lập chế độ training, đăng ký các giải đấu cho đến những vấn đề bên ngoài như tạo mối quan hệ báo chí, giải quyết các scandal hay các vấn đề bên ngoài.

Theo các game thủ đánh giá thì những công việc này khá quen thuộc với những siêu cò làng banh nỉ, nhưng lại đang khá lạ lẫm với tín đồ game quản lý nói riêng và những người chơi mới nói chung.

Trong Tennis Manager, sức ảnh hưởng của bạn đối với trận đấu của nhân vật tương đối lớn, tuy không trực tiếp thao tác vào từng cú đánh nhưng nhờ cách điều chỉnh chiến thuật, bố trí và phân bố thể lực qua từng tuỳ chọn sẽ góp phần giúp người chơi tối ưu hoá khả năng của tay vợt, đồng thời giảm bớt rủi ro gây ra bởi nhược điểm cá nhân, thông qua đó dành phần thắng trong từng đường bóng và cuối cùng giành chiến thắng chung cuộc.