TERA Classic chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

By | September 8, 2019

Thời gian này, cộng đồng các game thủ đang mong chờ việc TERA Classic sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản quốc tế.

Như các bạn đã biết, TERA là một thương hiệu game PC khá nổi tiếng đối với các game thủ thế giới. Cuối năm 2017, phiên bản mobile của game TERA đã chính thức được ra mắt với tên gọi là Tera M. Được phát triển và phát hành bởi Netmarble, Tera M đã được giới chuyên môn cũng như cộng đồng game thủ đánh giá khá cao về cả mặt gameplay , đồ họa và âm thanh. Đến đầu năm 2018, Kakao Games cũng đã xác nhận việc sẽ phát hành một tựa game được phát triển từ TERA PC với tên gọi là TERA Classic.

Game Tera M

TERA Classic sẽ là phiên bản mobile thứ hai sau Tera M được phát triển từ TERA Online, trò chơi được phát triển bởi Lantu Games, một công ty con của LINE và Longtu Korea. Trò chơi này được sản xuất với mục đích là tái tạo một cách trung thực các tính năng của phiên bản gốc TERA Online như thế giới mở, những nội dung của bang hội, các chế độ party chiến đấu, chiến đấu no-target combat, … Thậm chí, Longtu Korea còn mong muốn TERA Classic sẽ vượt qua được TERA Online khi được trang bị thêm những tính năng, những cải tiến mới cho sản phẩm của mình, cho dù đó chỉ là một game mobile.

Sau khi hé lộ gameplay với nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn vào đầu tháng 8 thì hiện tại, TERA Classic đã chính thức ra mắt thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên, game TERA Classic vẫn chưa hé lộ kế hoạch ra mắt thị trường quốc tế – điều mà nhiều game thủ khắp thế giới đang chờ mong.