TERA Classic sẽ mở rộng thị trường trong năm 2020

By | February 2, 2020

Sau khi ra mắt tại Hàn Quốc, TERA Classic sẽ tiếp tục mở rộng thị trường phát hành tại Đài Loan và Hồng Kông trong đầu năm nay.

Như đã biết, TERA là một thương hiệu trò chơi máy tính (game PC) khá nổi tiếng đối với các game thủ trên thế giới. Phiên bản mobile của game này đã chính thức ra mắt vào cuối năm 2017với tên gọi là Tera M, được phát triển và phát hành bởi Netmarble. Tera M đã được cả giới game thủ và giới chuyên môn đánh giá tương đối cao về cả mặt đồ họa, gameplay và âm thanh. Đầu năm 2018, Kakao Games đã xác nhận sẽ phát hành một tựa game mới với tên gọi là TERA Classic được phát triển từ TERA PC.

TERA Classic sẽ là phiên bản game mobile thứ hai được phát triển từ TERA Online sau Tera M. Game này được phát triển bởi Lantu Games, một công ty con của LINE và Longtu Korea. Trò chơi được sản xuất với mục đích nhằm tái tạo một cách trung thực nhất những tính năng vốn có của phiên bản gốc TERA Online, bao gồm những nội dung của thế giới mở, bang hội, các chế độ party chiến đấu, chiến đấu no-target combat, … Thậm chí, Longtu Korea còn mong muốn TERA Classic sẽ vượt qua được TERA Online khi trang bị thêm những cải tiến mới cũng như những tính năng mới cho sản phẩm của mình dù đây chỉ là một game mobile.

TERA Classic đã ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 8 năm ngoái, sau đó đã được BBGame đưa về tại khu vực Đài Loan và Hồng Kông. Phiên bản trò chơi TERA Classic sử dụng sẽ là bản tiếng Trung.