Tham gia các trận chiến Pokemon cùng game Poke Tối Thượng Mobile

By | March 22, 2020

Poke Tối Thượng Mobile do XTV phát hành sẽ dẫn dắt các game thủ vào thế giới pokemon với các trận chiến vô cùng hấp dẫn.

Thương hiệu Pokemon đã trở thành một hiện tượng giải trí trên khắp thế giới với đầy đủ thể loại từ truyện tranh đến phim ảnh. Và đặc biệt là với rất nhiều tựa game đã được sản xuất và cho ra mắt hàng năm, cái tên pokemon đã trở nên phổ biến và gắn liền với nhiều thế hệ game thủ. Game mobile nhập vai đấu pokemon với tên gọi Poke Tối Thượng cũng là một trong những sản phẩm dẫn dắt giới game thủ hòa mình vào những trận chiến pokemon hấp dẫn, kịch tính.

Bước vào thế giới pokemon trong game, các game thủ sẽ được khám phá thế giới kỳ ảo bằng cách hóa thân thành những huấn luyện viên pokemon tài ba. Để chu du khắp nơi và tham gia vào các trận chiến, game thu cần thành lập một tổ đội bao gồm 7 pet chính xuất chiến cùng 3 pet phụ trợ mạnh nhất trong số hàng trăm chủng loại pokemon. Trong đó, mỗi loại pokemon mà người chơi thu thập được sẽ có những hướng phát triển/tăng tiến sức mạnh khác nhau.

Poke Tối Thượng cung cấp khá nhiều các tính năng bồi dưỡng như Sổ Tay, Phụ kiện, Huy hiệu, Ba lô, Tuyệt kỹ, Vòng sao, Vi mạch,…. Chưa kể đến các hoạt động thú vị khác như Thám hiếm, Bãi săn, Mê cung, Quyết đấu đỉnh cao, khiêu chiến Quán quân, … cho người chơi được thoả sức khám phá và tận hưởng. Ngoài ra, Poke Tối Thượng cũng sở hữu chế độ đấu Gym hết sức kịch tính.

Poke Tối Thượng Mobile sẽ được XTV cho ra mắt vào ngày 24/3 sắp tới.