Thần Ma Mobile chính thức ra mắt game thủ

By | August 16, 2019

Sau một thời gian dài trì hoãn, game di động thẻ tướng chiến thuật Thần Ma Mobile hiện đã chính thức mở cửa và chào đón các game thủ cùng tham gia trải nghiệm.

Game thẻ tướng Thần Ma Mobile với bối cảnh tiên hiệp được Soha Game giới thiệu là sản phẩm đặt hàng giành riêng cho thị trường Việt Nam. Hiện tại, Thần Ma Mobile đã chính thức ra mắt sau thời gian trì hoãn và các game thủ đã có thể trực tiếp tham gia trải nghiệm.

Thần Ma Mobile hứa hẹn sẽ đưa người chơi lạc vào một thế giới tu tiên đặc sắc với đồ họa đẹp mắt, sắc nét và lối chơi hấp dẫn. Được trang bị nền đồ họa độc quyền từ họa sĩ truyện Manhua với các nhân vật được thiết kế theo chuẩn tiên hiệp thường thấy, kết hợp với phong cách chibi, Thần Ma Mobile đã tạo nên điểm nhấn đặc sắc cho ngoại hình của các nhân vật. Mặc dù là một game di động thẻ tướng chiến thuật nhưng Thần Ma Mobile có lối chơi không hề tự kỷ, nhàm chán. Người chơi có thể tự do đi lại khắp mọi nơi, làm nhiệm vụ với NPC và đọ tài cùng những người chơi khác.

Bên cạnh các tính năng quen thuộc của dòng game di động đấu thẻ tướng tiên hiệp, Thần Ma Mobile còn cung cấp các tính năng PvP và các hoạt động in-game hấp dẫn như Đông Tà Tây Độc, Quần Anh Truyện, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh,…

Nhìn chung, Thần Ma Mobile là sản phẩm thẻ tướng chiến thuật khá hấp dẫn mà game thủ nên thử trải nghiệm trong mùa hè năm nay.

Thông tin chi tiết về Thần Ma Mobile có thể tham khảo tại đây.