Thêm một game chiến thuật hấp dẫn – Lionheart: Dark Moon

By | October 15, 2017

Lionheart: Dark Moon là tựa game mobile mới tinh dành cho game thủ với lối chơi nhập vai kết hợp turn-base quen thuộc, game còn nhanh chóng ghi điểm nhờ vào nền đồ họa dễ thương theo hướng cách điệu hóa. Dựa trên siêu phẩm Lionheart Tactic từng ra mắt vào năm 2014, Lionheart: Dark Moon là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của những bom tấn console như FF hay Disgaea. Chắc chắn những fan của thể loại game ưa thích “Sưu tầm tướng, lập đội hình” sẽ rất dễ để bắt kịp với bản đồ rộng lớn của Lionheart khi phiên bản này cung cấp đến hơn 100 vị tướng với từng cốt truyện khác nhau cho game thủ thỏa sức tung hoành.

Lionheart: Dark Moon

Bên cạnh số lượng tướng khổng lồ được phân chia thành nhiều nhóm khác nhau như Rose Elf archers, Human mages, Centaur Warriors, Bears, Bugs, Birds…Lionheart: Dark Moon còn có cả một hệ thống nuôi pet độc đáo và có thể hỗ trợ người chơi nhanh chóng trong những trận đấu khó nhằn. Mặc dù có số lượng lớn, tuy nhiên mỗi trận đấu game thủ chỉ được mang tối đa 4 vị tướng, do vậy yếu tố quyết định cho chiến thắng chính là người chơi cần phải tính toán và sắp xếp các nhân vật tương trợ nhau.

Cũng giống như những game chiến thuật khác, người chơi sẽ tự tạo ra một đội hình riêng cho mình và thu thập những phần thưởng có giá trị, chiến boss thành công hay tham gia các hoạt động, sự kiện song hành để nhận về những chiến lợi phẩm.

Bên cạnh cốt truyện PvE sâu rộng để người chơi khám phá, Lionheart: Dark Moon còn trang bị tính năng PvP Arena nhằm cho phép người chơi được so tài với nhiều game thủ khác trên thế giới. Chưa kể những tính năng mới như Guild, Event, Quest cũng sẽ sớm xuất hiện trong tương lai.