Top 3 tựa game mobile được ưa thích hiện nay

By | September 6, 2018

Nếu đang muốn tìm kiếm tựa game giải trí sau những giây phút học tập và làm việc căng thẳng, hãy cài đặt 3 tựa game hấp dẫn dưới đây vào “chú dế yêu” của mình.

Top 3 tựa game mobile được ưa thích hiện nay

  • Barbearian (iOS)

Với nội dung phiêu lưu, hành động, Barbearian cho phép người chơi hoá thân thành hiệp sỹ lừng danh vô tình rơi vào thế giới của quỷ dữ, phải đứng lên chiến đấu để có thể sinh tồn. Nhờ đồ hoạ đẹp mắt, nhiều gameplay phong phú với hàng loạt cấp độ từ dễ đến khó, Barbearian là tựa game rất được ưa thích hiện nay.

  • Sneak Ops (iOS, Android)

Bạn sẽ có cảm giác được chơi lại những tựa game huyền thoại như Mario hay Sonic khi trải nghiệm với Sneak Ops. Với game này, người chơi phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển càng nhanh càng tốt, song song với đó là thu thập các viên kim cương trên đường. Tuy nhiên, hãy quan sát thật cẩn thận vì có hàng loạt tình huống bất ngờ và kịch tính đang chờ bạn ở trước mắt.

  • Chef Wars Journeys (iOS, Android)

Một game mobile online hấp dẫn dành cho chị em yêu thích nấu ăn. Với Chef Wars Journeys, người chơi sẽ hoá thân thành một cô bé xinh đẹp, giải tất cả những câu đố liên quan đến ẩm thực tại các quốc gia trên khắp thế giới, từ đó mở khoá và nhận được các nguyên vật liệu nấu ăn cần thiết. Tất cả để chuẩn bị sẵn sàng cho một món ăn hoàn chỉnh cuối cùng, sau đó, hệ thống chấm điểm tự động của trò chơi sẽ đưa ra câu trả lời cuối cùng về việc bạn có vượt qua được thử thách ban đầu hay không. Đồ hoạ đẹp, âm thanh sôi động cùng nội dung khá mới lại là một điểm cộng cho tựa game này.