Top 4 cầu thủ được ưa thích nhất trong FIFA Online 4

By | May 30, 2019

FIFA Online 4 đang là tựa game bóng đá được nhiều bạn trẻ ưa thích nhất hiện nay. Theo thống kê, 4 cầu thủ dưới đây đang là những nhân vật được lựa chọn chơi nhiều nhất trong tựa game này.

  • Cristiano Ronaldo – Tiền đạo cắm/Tiền vệ cánh trái

Giống như ngoài đời, CR7 vẫn là cái tên được nhiều game thủ tin tưởng lựa chọn nhờ tài năng của mình. Anh có thể thi đấu tốt và linh hoạt ở cả vị trí tiền đạo cánh trái. Những cú ra chân nhanh của anh có khả năng mang đến một đường bóng đầy ảo diệu mà khả năng không chiến, đá phạt, đi bóng nhanh và mạnh mẽ đều là những ưu điểm khiến CR7 có thể là trụ cột đáng tin tưởng cho cả đội bóng. Chính vì vậy, Ronaldo là một mẫu tiền đạo toàn diện được nhiều HLV ưa thích.

  • Lionel Messi – Tiền vệ cánh phải

Nếu ngoài đời anh được đánh giá là cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay thì trong game, Messi cũng là sự lựa chọn hàng đầu của người chơi. M10 sở hữu đôi chân có thể xử lý bóng cực nhanh và luôn giữ nó trong tầm gần. Anh còn có khả năng xoay xở trong phạm vi hẹp tốt và trụ vững, vì vậy bất cứ ai muốn lấy bóng từ cầu thủ này chắc chắn sẽ phải phạm lỗi.

  • Ronaldo “Béo” – Tiền đạo cắm

Mặc dù đã giải nghệ ngoài đời từ lâu nhưng trên game, anh vẫn chưa được các game thủ “buông tha”. Với tài năng và phong độ của mình, chàng béo của Brasil là lựa chọn hoàn hảo cho vị trí tiền đạo cắm trong bất cứ đội hình nào. Anh sở hữu trình độ kỹ thuật cao, lối thi đấu tốc độ, ra chân nhanh cùng khả năng chơi tốt cả hai chân. Thậm chí, Ronaldo còn được gọi là cầu thủ không có điểm yếu.