Top 5 người chơi đường giữa hàng đầu tại CKTG 2020 LOL (phần 1)

By | December 28, 2020

Giải đấu Chung kết thế giới của Liên minh huyền thoại hàng năm luôn khiến người hâm mộ chú ý và tập trung vì quy tụ những tuyển thủ tên tuổi từ tất cả các khu vực. Và dưới đây là những người chơi đường giữa nổi bật nhất trong mùa giải 2020.

1. ShowMaker, DWG

ShowMaker cung cấp mọi thứ bạn muốn từ một người chơi đường giữa tuyệt vời: có nhiều lựa chọn tướng khác nhau với các phong cách chơi khác nhau, chỉ số CS tốt, đảo đường khi cần thiết và tìm ra lợi thế khi điều đó dường như là không thể. Nếu có bất kỳ người đi đường giữa nào mà bạn luôn có thể tin tưởng, đó là ShowMaker.

Trong khi những người đi đường giữa khác có thể có tiềm năng solo carry cao hơn một chút, thì ShowMaker là người nhất quán nhất và vẫn luôn điềm tĩnh ra quyết định. Cho đến nay, anh ta là người chơi có KDA cao nhất, CSD tốt thứ hai, và tỷ lệ sát thương tốt nhất trong một khu vực đầy những ngôi sao đường giữa như LCK.

Nếu có bất kỳ người đi đường giữa nào mà bạn luôn có thể tin tưởng, đó là ShowMaker
Nếu có bất kỳ người đi đường giữa nào mà bạn luôn có thể tin tưởng, đó là ShowMaker

2. Chovy, DRX

Chovy là một trong những tuyển thủ được kính trọng nhất kể từ khi lọt vào giải đấu LCK vào năm 2018. Dòng thời gian sự nghiệp của anh chàng này thật đáng kinh ngạc: chơi trong 5 mùa giải LCK, về nhì ở Playoffs 4 trong số đó và 1 lần về thứ 3. Chovy và Griffin đã lọt vào vòng bảng CKTG năm 2019, nhưng thời gian tham gia giải đấu của anh ấy khá ngắn ngủi khi để thua IG trong trận Tứ kết.

Tuy nhiên, kể từ đó, Chovy vẫn luôn tiếp tục biểu diễn xuất sắc ở đường giữa tại LCK. Anh ta cũng có một kho tướng cực kỳ rộng, với việc chơi 17 vị tướng khác nhau trong các trận đấu của mình vào giải mùa hè năm nay.