Top game mobile ra mắt đầu năm 2020 khiến game thủ có thể đắm chìm trong dịp Tết Nguyên đán (phần 1)

By | January 12, 2020

Ngay trong dịp nghỉ lễ Tết Nguyên đán, game thủ Việt đã có thể đắm chìm trong thế giới game khi rất nhiều những sản phẩm mới đã được các nhà phân phối lần lượt trình làng trong tháng 1/2020.

1. Cửu Thiên Mobile

Chào xuân sớm nhất trong những ngày đầu năm mới vừa qua phải kể đến sản phẩm Cửu Thiên Mobile của NPH CMN Online. Được phát triển dựa trên nền tảng của webgame Cửu Thiên Phong Thần ngày nào, kết hợp với sự xuất hiện của cặp đôi bá đạo ViruSs và Ngân Sát Thủ khiến cho Cửu Thiên Mobile có một màn chào sân tương đối ấn tượng.

Là một trong những MMORPG được NPH CMN Online chọn mặt gửi vàng trong năm 2020 nên có thể thấy Cửu Thiên Mobile được đầu tư hết sức kỹ lưỡng cả về mặt hình ảnh lẫn lối chơi, hứa hẹn tạo nên một trong những sản phẩm có tính cạnh tranh cao, đặc biệt trong bối cảnh thị trường game Việt đang thiếu những tựa game có chất lượng.

2. Tiên Duyên Kiếm

Cũng được phát hành đồng thời trong ngày Cửu Thiên Mobile ra mắt. Sản phẩm được NPH Gamota định danh là vũ trụ tiên hiệp cũng là một tựa game thuộc thể loại nhập vai, đồng thời sở hữu trong đó là một kho truyện thần thoại tiên hiệp Trung Quốc.

Cũng giống như nhiều cái tên hiện tại, Tiên Duyên Kiếm cũng sở hữu một nền tảng đồ họa thuộc dạng không quá cao cấp cùng một lối chơi không quá nổi bật. Vậy nhưng, ưu điểm của Tiên Duyên Kiếm cũng dựa trên chính điểm yếu kể trên, đó là dễ tải, dễ chơi khi không bắt game thủ phải suy nghĩ quá nhiều mà vẫn có thể thành danh xưng bá.