Total War: Three Kingdoms – sức mạnh của Lữ Bố

By | August 4, 2019

Trong Total War: Three Kingdoms, đội quân được chia thành nhiều lớp nhân vật khác nhau, Trong chế độ Romance, Lữ Bố có cấp độ cao nhất dùng đánh với 2 vị tướng, mỗi tướng chỉ huy 6 đơn vị quân, mỗi đơn vị có 120 người, tổng cộng 1.442 quân.

Lữ Bố là người thực thi quyền lực của Đổng Trác và sức mạnh của anh ta trong trận chiến đấu được đánh giá ngang với 1.000 người. Khi thử nghiệm chơi trong Total War: Three Kingdoms thậm chí anh ta còn mạnh hơn thế.

Đội ngũ sản xuất của Creative Association giải thích về Lữ Bố – một trong những chiến binh mang tính biểu tượng nhất của game xem liệu anh ta có thực sự đáng giá 1.000 quân không. Câu trả lời điều đó phụ thuộc vào chất lượng đội quân Lữ Bố đối đầu và cấp độ của anh ta. Nhà thiết kế dày dạn kinh nghiệm Simon Mann cho rằng nếu đánh với đội quân nông dân thì Lữ Bố có thể dễ dàng giết hơn 1000 người.

Lữ Bố có nhiều năng lực như sau: Càng nhiều địch anh ta càng mạnh; anh có thể khiến kẻ thù bất động trong khu vực lớn; xóa đi một phần ba của mỗi đơn vị quân với một cú quét cực mạnh. Anh sử dụng phương thiên họa kích một vũ khí huyền thoại.

Sức mạnh khi cưỡi ngựa của Lữ Bố thật đáng sợ. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể khiến Lữ Bố xuống ngựa bằng cách dùng kỵ binh ngăn chặn việc anh ấy charge liên tục, hoặc dùng những mũi tên để kéo máu, buộc anh ấy ra khỏi nơi đang combat. Bạn cũng có thể dùng nhân vật các loại tướng chuyên đấu tay đôi để đấu tay đôi với Lữ Bố trong đó lý tưởng nhất là sử dụng Quan Vũ. Chú ý đừng mang những đám lính yếu ớt ra kẻo anh ta Free-kill.