Trải nghiệm ngay tựa game hấp dẫn “Nữ vương nổi loạn”

By | May 23, 2018

Một trong những tựa game đề tài manga đang được trông đợi nhất hiện nay chính là Nữ vương nổi loạn. Nền đồ hoạ tươi sáng, bắt mắt, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và địa hình bản đồ đa mạng, mang đậm màu sắc Nhật Bản là một trong những yếu tố quan trọng để tựa game này được đón chờ.

Đến với Nữ vương nổi loạn, game thủ sẽ tập hợp các nữ tướng đến từ Dị giới, cùng sát cánh chiến đấu bên nhau trong sứ mệnh giải thoát cho Lục Đảo Mộng khỏi sự xâm lăng của Quân đoàn bóng tối. Điểm đặc biệt nhất của game là: mặc dù nguyên bản trong truyện có mang giới tính nào thì khi bước chân qua cảnh cổng Dị giới, tất cả đều hoá nữ nhi với Luffy, Yugi, Sangi hay đến cả Pikachu cũng không ngoại lệ.

Hiện tại, trên fanpage của trò chơi đã nhá hàng clip giới thiệu ingame cũng như nhiều hệ thống tính năng mới lạ hấp dẫn. Cơ chế “căn perfect” cũng đang khiến các game thủ tò mò. Theo đó, sau mỗi đòn đánh đơn của tướng sẽ xuất hiện một vòng tròn xuất hiện thu hẹp dần và bắt buộc người chơi phải căn để kích hoạt trước khi nó biến mất. Với 4 mức độ chính xác gồm: Bad: 100% damge; Good: 105% damge, Great: 110% damge, Perfect: 120% damge.

Nếu đạt cùng một mức độ chính xác liên hoàn, sau mỗi lần tỉ lệ bạo kích sẽ được cộng dồn lên. Điều này sẽ khiến trận đấu trở nên thú vị và kịch tính hơn nhiều lần. Chưa kể, nếu căn chuẩn perfect liên tục, âm thanh khi kích hoạt sẽ kết hợp với nhạc nền tạo thành chuỗi âm thanh vô cùng đã tai.

Với những ưu điểm trên, Nữ vương nổi loạn hứa hẹn sẽ là bữa tiệc thịnh soạn và đầy màu sắc không thể bỏ qua trong thời gian tới.