Trải nghiệm tuyệt vời cùng Siêu Thần Chiến Tướng

By | June 10, 2018

Siêu Thần Chiến Tướng – tựa game được trông chờ nhất 2018 sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 16/06 sắp tới. Với lối chơi chặt chém lai thẻ tướng cùng phông nền Tam Quốc quen thuộc, tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng hấp dẫn và mới lạ nhưng không kém phần “hại não”.

Trải nghiệm tuyệt vời cùng Siêu Thần Chiến Tướng

Trong lúc chờ đợi Siêu Thần Chiến Tướng hoàn thiện những công đoạn cuối cùng, nhiều game thủ đã không thể kiên nhẫn hơn nữa mà phải lặn lội sang bản nước ngoài để sớm được trải nghiệm. Và thật may mắn khi nó không hề làm họ thất vọng, và lời khuyên được đưa ra nhiều nhất chính là hãy chọn nhân vật nữ và chỉ nhân vật nữ mà thôi.

Nguyên nhân là bởi, Siêu Thần Chiến Tướng có một hệ thống nhân vật tướng Tam Quốc “nhập ma” vô cùng ấn tượng. Vẫn là các vị tướng quen thuộc như Triệu Vân, Lữ Bố, Quan Vũ…nhưng chúng lại được thiết kế thêm phần độc ác và kì dị hơn. Còn với nữ tướng – một bước đột phá vô cùng tuyệt vời khi có những đường nét đầy tinh tế, đã hiện lên theo một cách không thể sống động hơn khi được gắn mác chuẩn 18+.

Nếu nhân vật nam đại diện cho những đòn tấn công uy lực và mạnh mẽ thì các “cô gái” lại thể hiện cho những màn múa uyển chuyển, nhẹ nhàng nhưng đầy tính sát thương. Chưa kể sắc đẹp tuyệt hảo đủ để khiến kẻ địch phải “run sợ”.

Siêu Thần Chiến Tướng còn mang đến nhiều tính năng, hoạt động giúp người chơi thoả mãn với các màn săn Boss cho đến PK 3 vs 3 kịch tích, tất cả đều cho phép người chơi được trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.