Tuần này Nintendo sẽ chuyển thêm nhiều hệ thống Switch đến các cửa hàng bán lẻ tại Mỹ

By | March 22, 2017

Rất khó để có thể tìm thấy máy chơi game đang hot Switch của Nintendo tại các cửa hàng bán lẻ, nhưng bạn có thể có cơ hội có được một máy trong tuần này.

Nintendo
GameStop vừa xác nhận rằng công ty này sẽ có một đợt hàng console Nintendo Switch mới vào thứ Tư, ngày 22 tháng Ba. Như thường lệ, công ty sẽ không bán những hệ thống này trên các cửa hàng trực tuyến. Thay vì đó, bạn sẽ phải đến trực tiếp cửa hàng GameStop tại địa phương vào ngày hôm đó để xem liệu họ còn hàng hay không. Amazon, Target, Best Buy, và các kênh bán lẻ chính khác cũng có thể có được đợt hàng mới vào cùng thời gian.
Theo cơ sở nghiên cứu SuperData Research, Nintendo đã bán được hơn 1,5 triệu hệ thống Switch. Đó là ¾ trong số 2 triệu đơn vị phần cứng mà Nintendo dự định xuất xưởng cho các cửa hàng vào trước cuối tháng Ba. Do doanh số bán hàng mạnh mẽ trong thời gian đầu, Nintendo đang có kế hoạch tăng gấp đôi sản lượng trong năm tài chính tiếp theo, nâng số hệ thống Switch được sản xuất lên con số 16 triệu. Điều này sẽ khiến hệ thống này có tốc độ bán ngang bằng với Wii – ít nhất là trong 13 tháng đầu tiên.
Sự thành công của Switch đã giúp giá cổ phiếu của Nintendo tăng vọt. Giá trị cổ phiếu của công ty đã tăng 1,69% vào hôm thứ Sáu, và nhu cầu về thiết bị đang tiếp tục tăng sẽ đẩy giá cố phiểu có thể cao hơn nữa.
Đối với khách hàng, điều này đồng nghĩa với việc nhiều người có thể gặp khó khăn trong việc sở hữu sản phẩm trong tay. Nhưng việc sản lượng sản xuất tăng lên có thể giải quyết được những vấn đề này khi chúng ta bước vào mùa hè – mặc dù các trò chơi chính được đưa ra như Mario Kart 8 Deluxe, Splatoon, và Super Mario Odyssey – tất cả sẽ được tung ra trước cuối năm 2017, có thể giữ nhu cầu tăng cao trong suốt các kỳ nghỉ lễ.