Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile sắp sửa ra mắt vào năm sau

By | November 25, 2018

Theo thông tin mới vừa được Kingsoft công bố trong buổi họp báo, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile sẽ được nhà phát hành này cho ra mắt vào năm 2019. Đây là sản phẩm game di động thứ 2 nằm trong series Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile được phát triển dựa trên dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên (VLTK) vô cùng nổi tiếng trước đó.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile sắp sửa ra mắt vào năm sau

Theo chia sẻ của Kingsoft thì game vẫn sẽ thừa hưởng đầy đủ mọi tinh hoa được chắt lọc từ dòng game VLTK như các đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc cùng nhiều tính năng đặc sắc khác đang chờ các game thủ khai phá. Thậm chí, cả nhà sản xuất và nhà phát hành đều khẳng định rằng, VLTK 2 Mobile chắc chắn sẽ rất thành công tại thị trường Trung Quốc sau khi tung ra phiên bản chính thức.

Bên cạnh nền tảng đồ hoạ 3D đẹp mắt, hệ thống môn phái bám sát bản PC, VLTK 2 Mobile còn mang đến cho game thủ một thế giới sống động, chân thực. Đây là nơi mà bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm cuộc sống giang hồ, thắng cảnh hùng vĩ cùng những đồ ăn ngon tuyệt hảo.

Mặc dù số lượng môn phái trong VLTK 2 Mobile ít hơn hẳn so với những sản phẩm cùng series Kiếm Hiệp Tình Duyên trên di động, thế nhưng, game lại mang đến những sự trải nghiệm mới hấp dẫn, lạ mắt bởi các môn phái đều có 2 kiểu hình (nam-nữ hoặc trưởng thành-loli), mỗi kiểu lại sử dụng một hệ võ công và vũ khí hoàn toàn khác nhau.

Theo lịch, từ ngày 7.11 tới đây, nhà sản xuất sẽ mở thêm một đợt thử nghiệm mới kéo dài trong 1 tháng và cũng là lần test cuối cùng trước khi trò chơi chính thức ra mắt vào đầu năm sau.