WarCraft sắp sửa trở lại với các game thủ

By | April 20, 2018

WarCraft – tựa game chiến thuật thời gian thực này sắp sửa trở lại với game thủ thông qua giải đấu có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Mặc dù Blizzard Entertainment đang tập trung phát triển cho “kim bài” OverWatch nhưng động thái này của nhà sản xuất đã cho thấy sức hút của Warcraft vẫn chưa hề suy giảm.

WarCraft sắp sửa trở lại với các game thủ

Giải đấu này là màn quy tụ của hàng loạt tên tuổi trên toàn thế giới cùng đối đầu trực tiếp với nhau, thời gian dự kiến diễn ra vào cuối tháng 2 và hiện các game thủ trên khắp thế giới đều đang nóng lòng chờ đợi để được chiêm ngưỡng những trận đấu xuất sắc nhất.

Với những người hâm mộ có thể theo dõi sự kiện qua livestream – tường thuật trực tiếp giải đấu trên Twitch do các caster từ trang Back2WarCraft bình luận. Trong suốt thời gian vừa qua, đây là trang web lên tục cập nhật và cổ động các trận đấu của tựa game hấp dẫn này.

Song song với sự kiện trở lại này, Blizzard cũng tiến hành một bản cập nhật lớn cho trò chơi, điều chỉnh sự cân bằng về sức mạnh cho các vị tướng trong game đồng thời hỗ trợ màn hình tỷ lệ lớn 16:9. Với động thái này, các fan hiện đang tin tưởng nhà sản xuất này sẽ sớm tung ra một phiên bản Warcraft III remaster với nhiều nâng cấp đáng kể về mặt đồ hoạ lẫn gameplay. Điều này càng có cơ sở hơn khi Microsoft đã làm điều tương tự với tựa game huyền thoại Age of Empires. Tuy nhiên, tất cả vẫn đang chỉ là đồn đoán, mọi điều sẽ được bật mí ngay khi Blizzard đưa ra thông báo chính thức.