Wild West Online sẽ không ra mắt vào đầu năm 2018

By | March 28, 2018

Một thông tin khá buồn vừa được nhà phát hành tựa game online bom tấn Wild West Online công bố trên chính diễn đàn của trò chơi này, theo đó, ngày mở cửa chính thức của tựa game này sẽ bị hoãn tới tận cuối năm 2018, vào một ngày mùa đông lạnh giá thay vì đầu năm như dự kiến trước đó.

Wild West Online sẽ không ra mắt vào đầu năm 2018

Trước đó, tựa game này đã được định ngày ra mắt vào cuối năm 2017, kết quả là chỉ có bản thử nghiệm được tung ra, hoãn sang năm 2018 và tính đến nay là còn đúng 1 năm nữa phiên bản chính thức “sẽ có thể” đến với tay game thủ.

Wild West Online là tựa game được phát triển độc lập bởi 612 Games và phát hành bởi DJ2 với phong cách khá giống với Red Dead Redemption, game thủ sẽ tập trung chủ yếu vào các hoạt động như bắn súng hay cưỡi ngựa hấp dẫn.

Tham gia game này, người chơi sẽ tự mình bước chân vào thế giới hỗn tạp, nơi luật rừng và luật pháp đan xen vào nhau rắc rối. Điều duy nhất bạn làm là nắm chắc khẩu súng và đi khắp mọi miền để trở thành kẻ xấu phá phách hoặc cảnh sát thi hành công lý.

Điều khiến các game thủ đang nóng lòng chờ đợi Wild West Online chính là đồ hoạ đẹp mắt, chân thực và những chuyển động nuột nà của các nhân vật. Chưa kể, nội dung trò chơi vô cùng chân thực, tạo cho bạn cảm giác như đang đọc tin tức từ báo chí hay lấy nhiệm vụ trên bảng thông tin. Bên cạnh đó, khi ngồi vào quầy bar, các game thủ cũng sẽ tự mình thu thập được nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Điều đáng tiếc là phải tận 1 năm nữa, tựa game này mới chính thức trình làng theo lời hứa của nhà phát hành. Đành phải chờ đợi tiếp thôi!