Yakuza Kiwami 2 chính thức mở cửa thử nghiệm

By | July 12, 2018

Với nền tảng đồ hoạ tân tiến cùng lối chơi được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, Yakuza Kiwami 2 đang là một trò chơi khiến cho người hâm mộ của dòng game hành động nhập vai Nhật Bản hiện đại đang ngóng trông từng ngày.

Yakuza Kiwami 2 chính thức mở cửa thử nghiệm

Yakuza Kiwami 2 hiện đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia cũng như game thủ Nhật Bản. Đây là tựa game được xây dựng lại dựa trên phiên bản Yakuza 2 đã từng ra mắt trên Play Station 2 vào năm 2002.

Nhằm quảng bá cho tựa game của mình ra toàn thế giới, Sega đã chính thức “thông báo ngầm” về một phiên bản tiếng anh của Ykuza Kiwami 2. Chưa hết, nhà phát hành này còn nhanh chóng tung ra bản demo hoàn toàn miễn phí trên PlayStation Store để bất cứ ai có tài khoản ở châu Âu và Bắc Mỹ đều có thể tải bản demo này về chiếc PS4.

Đây chắc hẳn là một bước đi thông minh của Sega khi đã biết tôn trọng cộng động game thủ phương Tây và những game thủ châu Á không biết tiếng Nhật.

Được biết, tựa game này sẽ cho game thủ tiếp tục nhập vai vào Kazuma Kiryu – một cựu thành viên của gia đình Tojo, vốn là băng đảng Yakuza khét tiếng tại Nhật. Sau khi hoàn lương, Kiryu chỉ muốn sống một cuộc sống yên bình với con gái nuôi nhưng sự đời không như ông mong muốn. Bị dồn vào thế bí, Kazuma đã phải quay lại thế giới du đãng đầy bạo lực với mục đích ngăn chặn một cuộc chiến bang hội sắp sửa nổ ra.

Cốt truyện thú vị từ những phần game gốc và đồ hoạ khủng, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm Yakuza Kiwami 2 một cách vô cùng mãn nhãn và thú vị trên cỗ máy PS 4 có cấu hình mạnh mẽ.